MENU

THE CANOPY - ÚC

Úc là quốc gia mà Du học sinh Việt Nam theo học đông nhất, hơn cả Mỹ và Canada.

 • Hiện có khoảng 30.000 du học sinh Việt Nam đang học tại các trường học tại Úc, tập trung chính ở Melbourne. Trong số 19 nhà vô địch Olympia sang du học Úc thì có tới 18 người chọn học tại Đại học Kỹ thuật Swinburne. Đại học kỹ thuật Swinburne thành lập vào năm vào năm 1908 là một viện đại học công lập ở Melbourne, bang Victoria, Úc. Được thành lập hơn 100 năm trước, Đại học kỹ thuật Swinburne có đến 6 cơ sở lớn, đặt ở nhiều nước khác nhau. Với số sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia theo học, đây là ngôi trường có môi trường đào tạo đa văn hóa mà bất cứ du học sinh nào cũng muốn tìm thấy ở Úc.

 • Hiện nay có khoảng 260.000 người Việt Nam đang sinh sống tại Úc. Nhu cầu định cư vẫn còn đang rất lớn vì Úc là một trong những quốc gia đáng sống nhất Thế Giới.
 • Nhu cầu thuê nhà rất lớn do số lượng Du học sinh đông đảo và văn hóa thuê nhà của người Phương Tây.
 • Sở hữu Bất Động Sản nước ngoài để bổ sung vào Bộ Sưu Tập Bất Động Sản - Như một món trang sức đắt tiền, thời thượng nhưng lại tạo ra giá trị gia tăng.
 • Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là nhà phát triển dự án bất động sản tiêu chuẩn quốc tế, thành viên của Gamuda Berhad - tập đoàn hàng đầu về kỹ thuật xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng không chỉ tại Malaysia mà cả trên bình diện Châu Á. Trong hơn hai thập kỷ qua, Gamuda Land đã không ngừng tạo dựng một uy tín vững chắc, có thể kiểm chứng bởi những dự án đột phá từng đoạt hàng loạt giải thưởng danh giá, và tạo ra những cộng đồng cư dân bền vững, tân tiến. Điều này được thể hiện rõ qua thực trạng các dự án trải khắp Malaysia, Anh Quốc, Singapore, Úc và Việt Nam
 • Chúng ta cùng tìm hiểu Quy hoạch kiến trúc và thông tin về khu nhà ở hạng sang The Canopy on Normaby Melborne - Úc qua bài viết sau:

GIỚI THIỆU CHUNG DỰ ÁN THE CANOPY ON NORMANBY MELBOURNE - ÚC:

Quy hoạch dự án THE CANOPY ON NORMANBY

The Canopy on Normanby là phân khu được chủ đầu tư Gamuda Land kiến tạo với quy mô bao gồm :

 • Dự án: THE CANOPY ON NORMANBY
 • Vị trí: 272 Normanby Rd, South Melbourne VIC 3205, Úc
 • Chủ đầu tư: Gamuda Land
 • Diện tích: 3000 m2
 • Mật độ xây dựng: 28%
 • Loại hình: Căn hộ cao tầng
 • Quy mô: 20 tầng
 • Số lượng: 213
 • Diện tích: 59.6 m2 -126.5 m2
 • Bàn giao: hoàn thiện nội thất cao cấp
 • Pháp lý: sỡ hữu lâu dài và sổ hồng riêng từng căn
 • Thời gian bàn giao: từ Quý I/2025

The Canopy được kiến tạo bởi một đội ngũ tư vấn tên tuổi với vô số giải thưởng danh giá, kết hợp giữa sự thấu hiểu sâu sắc về vùng đất Melbourne cùng tầm nhìn toàn cầu về việc phát triển dự án bền vững, có trách nhiệm và đột phá

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN:

 1. CAM KẾT TIẾN ĐỘ THI CÔNG : Khách hàng sẽ hoàn cọc nếu tiến độ khởi công ko đúng cam kết T8/2023.
 2. CHỦ ĐẦU TƯ SẼ THANH TOÁN FIRB (The Foreign Investment Review Board) - Hội đồng xét duyệt và kiểm soát đầu tư nước ngoài của Úc + Chiết khấu  đặc biệt ngày mở bán cấn trừ vào đợt bàn giao: Tổng giá trị lên đến 30.000AUD.
 3. CHÍNH SÁCH MUA LẠI CHỖ ĐẬU XE Ô TÔ : cho căn 2+3pn: mua lại suất chỗ đậu 80.000 AUD
 4. BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP : được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp, thu nhập được chuyển thẳng vào Tài Khoản Khách Hàng.

ĐỐI TÁC KIẾN TẠO NÊN THE CANOPY

 • Tư vấn thiết kế Kiến trúc và nội thất : Hayball

Hayball là đơn vị thiết kế kiến trúc nội địa, luôn chú trọng những giá trị văn hóa, cộng đồng và sự học hỏi. Thiết kế của chúng tôi đặt con người làm trung tâm và phát triển từ nền tảng của các nghiên cứu chuyên sâu, mục tiêu đảm bảo mang lại những tác động bền vững cho con người và Trái đất.

Được chứng nhận là một Doanh nghiệp trung hòa Carbon từ năm 2020, các dự án của chúng tôi hướng đến việc giảm thiểu tác động lên hệ sinh thái và khởi tạo những phát kiến mang đến sự phục hồi cho các vùng đất và cộng đồng dân cư. Kinh nghiệm dồi dào với nhiều hình thức dự án từ nơi sinh sống, làm việc, học tập đến vui chơi, quy trình thiết kế toàn diện của chúng tôi cho phép nhiều quan điểm đa dạng đóng góp vào tầm nhìn cho không gian mới.

 • Tư vấn thiết kế Cảnh quan: Oculus

Kể từ khi thành lập vào đầu những năm 1990, OCULUS đã tập trung vào thói quen sinh hoạt thường nhật của con người hơn là quang cảnh, trường phái hay sự kiện. Chúng tôi tin rằng kiến trúc không gian công cộng sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi các kỹ năng và chuyên môn đa lĩnh vực được khuyến khích kết hợp một cách tự do và cởi mở, khi ranh giới bị xóa mờ và tiềm năng được khai phá

Studio thiết kế đa quy luật xây dựng sự kết nối cho con người với môi trường xung quanh và với nhau. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với The Canopy là lắng nghe và hình thành các ý tưởng tương thích với vùng đất và với lối sống của cộng đồng cư dân nội khu tương lai. Bằng cách cung cấp mức độ tiện nghi cao được xây dựng trên nền tảng bền vững về mặt sinh thái, chúng tôi hướng đến việc đóng góp tích cực nâng cao đời sống cộng đồng.

 • CỐ VẤN VĂN HÓA : Murri:Yul

MURRI: YUL là một từ Wadawurrung có nghĩa là sự hợp nhất của bầu trời và biển cả, đất liền…, một không gian vô tận, không giới hạn. Nhóm nghiên cứu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, và đưa ra một cách tiếp cận độc đáo đối với địa điểm và không gian bằng cách sử dụng kiến thức phong tục tập quán, cùng dữ liệu phân lớp lịch sử và nhân chủng học để kết nối văn hóa với vùng đất.

Đối với The Canopy, MURRI: YUL đã tham gia thực hiện nghiên cứu văn hóa và cung cấp thế giới quan của thổ dân bản địa để hình thành nền tảng khái niệm xây dựng công viên và tòa nhà. Sự đóng góp của nhóm cho định hướng thiết kế chủ đạo và hệ thống kiến thức bản địa đã đảm bảo rằng lịch sử văn hóa đặc trưng của khu vực này được đưa vào thiết kế một cách có ý nghĩa và trọng thị.

 • TƯ VẤN BỀN VỮNG : HIP V. HYPE

HIP V. HYPE là một nhà phát triển bất động sản đề cao luân lý, công bằng xã hội, chú trọng vào các yếu tố môi trường, có kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn tính bền vững và hợp tác phát triển dự án

Phối hợp đưa ra các giải pháp bền vững hơn cho môi trường, có trách nhiệm với xã hội và trực quan thương mại cho một môi trường sống tốt đẹp hơn, HIP V. HYPE đặt mục tiêu tạo ra những ảnh hưởng lan tỏa và xây dựng môi trường sống tương lai công bằng, bền vững và thịnh vượng hơn.

Trách nhiệm của chúng tôi là biến đổi các đô thị và khu vực đạt đến tình trạng tốt hơn lúc ban đầu. Đối với The Canopy, HIP V. HYPE tham gia hướng dẫn nhóm thiết kế áp dụng những nguyên tác thực hành tốt nhất về tính bền vững, đảm bảo dự án này đạt được xếp hạng 5 Sao.

Vị trí kết nối thuận tiện của  THE CANOPY ON NORMANBY MELBOURNE - ÚC:

THE CANOPY TRÊN PHỐ NORMANBY

Một không gian sống xanh đương đại, một nền văn hóa giàu bản sắc. Sự hòa quyện đầy nghệ thuật giữa nét cổ điển tinh tế với phong cách thiết kế hiện đại phóng khoáng.

Chào mừng bạn đến với The Canopy trên phố Normanby, một cộng đồng cư dân bền vững ở phía Nam Melbourne, được bao quanh bởi các trường học mới, khu chợ lịch sử, quán cà phê sang trọng và liền kề những bãi biển của Vịnh Port Phillip. Nằm ở giao lộ của Normanby và Johnson ở Nam Melbourne, The Canopy được kiến tạo bởi đội ngũ tên tuổi quốc tế, thiết kế Hayball Architecture và phát triển bởi chủ đầu tư Gamuda Land. Từng thước không gian là một tác phẩm chỉnh chu từ thiết kế độc đáo đến vật liệu cao cấp, giữ đúng tinh thần thiết kế biophilic và đảm bảo các mục tiêu bền vững. Thiên nhiên chảy tràn trong từng chi tiết thiết kế, công viên xanh ngát trước ngưỡng cửa, phủ trên các mái nhà, màu xanh len lỏi từ trong ra ngoài đến tận mặt tiền tòa nhà, The Canopy không chỉ mang đến cuộc sống tiện nghi mà còn ưu tiên trải nghiệm hòa hợp với tự nhiên cho cộng đồng cư dân tận hưởng yên bình và phát triển thịnh vượng

VỊ TRÍ THE CANOPY

Tọa lạc tại trung tâm Nam Melbourne cực kỳ sôi động, nằm ngay cạnh khu Fishermans Bend đang phát triểnDễ dàng chạm đến những địa điểm trọng yếu trong thành phố như Cảng Melbourne, Trung tâm Thành phố, Sòng bạc Crown và Trung tâm nghệ thuật chỉ với vài phút, The Canopy tại Normanby chính là tâm điểm kết nối của thành phố Melbourne. Nơi đây, việc di chuyển đều nằm trong tầm tay với đa dạng các hình thức kết nối từ phương tiện giao thông công cộng, đường bộ và cả đường mòn dành cho xe đạp.  

Quy hoạch hạ tầng giao thông công cộng sắp tới sẽ tương thích với tốc độ phát triển nhanh chóng của khu vực dự án và trung tâm Fishermans Bend.

 • 900m đến Chợ Nam Melbourne 
 • 600m đến các quán café và cửa hiệu trên Cảng Melbourne
 • 1,2km đến Trung tâm Thành phố
 • 1,6 km đến Sòng bạc Crown
 • 1,7 km đến Cảng biển Phillip
 • 2,4 km đến hồ công viên Albert
 • 3,5 km đến Khu Nghệ thuật Melbourne

Thông tin cần biết về dự án THE CANOPY ON NORMANBY MELBOURNE - ÚC:

KIẾN TRÚC DỰ ÁN THE CANOPY ON NORMANBY MELBOURNE - ÚC:

Mặt bằng Lấy ý tưởng từ kiến trúc nhà máy Dunlop lịch sử với những đường mái so le đặc trưng, kết hợp với những tán lá tươi tốt ôm trọn bên ngoài các cạnh của tòa nhà để tổng thể trở nên uyển chuyển mềm mại hơn, giữ đúng tinh thần của thiết kế kiến trúc biophilic.

Ngay cả khi cao 20 tầng, bảng màu đơn sắc của tòa nhà vẫn hài hòa với những gam màu của tự nhiên, cây xanh phía trên khối đế. Thiết kế bậc thang xếp tầng cũng mở rộng thêm không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên và sinh khí từ công viên Phố Johnson liền kề đến tận khu Eco-deck dành riêng cho cư dân.

Tầng trệt tòa nhà được thiết kế hài hòa với quy mô của cảnh quan đường phố hiện có. Khu vực thương mại nhộn nhịp với các cửa hàng bán lẻ cao cấp và đa dạng các dịch vụ ẩm thực, là điểm đến lý tưởng thu hút mọi người gia nhập vào một cộng đồng tươi trẻ, phát triển và năng động

Giữ nguyên giá trị truyền thống từ phong cách kiến trúc kiểu Úc, Hayball khéo léo kết hợp nét cổ kính của quá khứ hòa quyện với tầm nhìn tương lai tạo nên một biểu tượng tuyên ngôn kiến trúc nổi bật dọc theo đường Normanby và đường Johnson.

VẬT LIỆU

Các loại vật liệu sử dụng kiến cố và độ bền được công nhận là di sản công nghiệp phong phú của địa phương với lan can và hàng rào dạng vây góc kim loại thẳng đứng. Bên trong mỗi căn hộ được bố trí thảm sản xuất nội địa Úc và nước sơn loại có hàm lượng VOC thấp để đảm bảo sức khỏe cho gia chủ.

BỀN VỮNG

Tại The Canopy, tính bền vững được mở rộng qua tất cả các yếu tố kinh tế và xã hội cũng như các yếu tố môi trường.Thiết kế cho tòa nhà có tính đến những tiến bộ trong tương lai, chẳng hạn như đảm bảo các khu vực bãi đậu xe có thể được tái sử dụng với mục đích khác khi nhu cầu ô tô giảm. Máy bơm địa nhiệt cải tiến cung cấp hệ thống sưởi nước nóng tái tạo với giá cả phải chăng hơn, và không có đường khí dẫn cho bếp gas đến các căn hộ giúp giảm chi phí cho người mua nhà

Một bản thiết kế tốt đòi hỏi vừa đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt thường nhật, vừa có thể trải nghiệm đầy đủ tiện ích để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Đó là lý do tại sao mọi căn hộ tại The Canopy đều được thiết kế không gian mở, thoáng đãng, tận dụng nắng, gió tự nhiên và đa chức năng.Các cam kết bền vững và các nguyên tắc thiết kế biophilic là nền tảng cho thiết kế nội thất của The Canopy.

Các loại hình căn hộ thuộc layout  THE CANOPY ON NORMANBY MELBOURNE - ÚC : diện tích và giá bán như sau: 

 • Căn 1 Phòng ngủ  : 59.6m2 - 61.6 m2 : Gía bán 471k- 546k AUD, Cho thuê khoảng 460-485 AUD/tuần
 • Căn 2 Phòng ngủ  : 83.6 m2 - 94 m, Giá bán từ 672k - 858k AUD, cho thuê 625 - 750 AUD/ tuần
 • Căn 3 Phòng ngủ : 126.5 m2 , Giá bán 1.136.000k - 1.224.000k
 • Căn 2PN và 3PN có tặng kèm 1 ô Carpark

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ THE CANOPY ON NORMANBY MELBOURNE - ÚC

 Các cam kết bền vững và các nguyên tắc thiết kế biophilic là nền tảng cho thiết kế nội thất của The Canopy. Điểm nhấn bên trong mỗi căn hộ là không gian chảy tràn thiên nhiên hài hòa với bảng màu trung tính nhẹ nhàng từ các vật liệu như đá, gỗ với những đường vân độc đáo mang đến cảm giác thư thái và sự cân bằng toàn diện

Ưu tiên phong cách sống hiện đại, không gian lưu trữ đa dụng được bố trí ở khu vực lối vào trong tất cả căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ - thiết kế linh hoạt phù hợp cho nhiều phong cách sống và quy mô gia đình khác nhau. Các khu vực học tập được chu đáo thiết kế tách rời không gian sinh hoạt chung để giúp giữ sự yên tĩnh.

Ban công khoáng đạt cho mỗi căn hộ giúp tận dụng mặt thoáng đối lưu đưa nắng, gió và sinh khí vào nhà, đồng thời tối đa tầm nhìn toàn cảnh ra công viên, đường phố xung quanh. Chủ sở hữu căn hộ có thể chọn các nâng cấp khác nhau để tùy chỉnh ngôi nhà của mình theo ý thích, với không gian sẵn có được thiết kế màu sắc trung tính, sẽ làm nổi bật cá tính của bất kể phong cách trang trí nội thất, phụ kiện nào của gia chủ.

Các căn hộ tại The Canopy được bàn giao đầy đủ nội thất (trừ bàn ghế sofa giường tủ) bao gồm:

 •  Bếp từ, Lò Vi sóng, Máy rửa chén (Bosch)
 • Tủ lạnh ( căn 3PN)
 • Máy hút mùi
 • Đảo bếp (nếu có)
 • Đầy đủ thiết bị vệ sinh
 • Sàn gỗ living room, thảm len Bedroom
 • Hệ thống sưởi/làm mát 3br (Living room & master bedroom); 1,2br ( bedroom)

Phương thức thanh toán linh hoạt:

Ưu điểm của tiến độ thanh toán The Canopy đó chính là chỉ cần thanh toán 5% GTCH là sẽ được kí HĐMB. Tạo điều kiện thuận lợi cho những nhà đầu tư chỉ với số vốn nhỏ tham gia được thị trường. Đặc biệt nhất với lịch thanh toán cực kỳ hấp dẫn 2,5 năm chỉ thanh toán 10% cho đến khi nhận nhà. Số lượng có hạn duy nhất 68 suất VIP tại thị trường Quốc tế cho khách mua ở và đầu tư lợi nhuận cực khủng

Chuỗi tiện ích nổi bật tại THE CANOPY ON NORMANBY MELBOURNE - ÚC

Tiện ích nội khu đẳng cấp HỘI TỤ TINH HOA

Một liệu pháp giải tỏa cho cuộc sống bận rộn, các tiện ích nội khu tại The Canopy được thiết kế để trở thành không gian yên tĩnh, êm dịu với trọng tâm là sự đơn giản. Sống tại đây, cư dân có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp và đa dạng trong sự hòa hợp với thiên nhiên. Không gian cộng đồng thân thiện là nơi phù hợp để họp mặt với bạn bè và hàng xóm, và nếu bạn cần không gian để tận hưởng yên bình, nơi đây vẫn luôn là một ốc đảo với sự riêng tư tuyệt đối.

Song song với các cam kết bền vững của The Canopy, chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc cung cấp các tiện nghi thực sự làm cho cuộc sống của cư dân thoải mái hơn. Mọi tiện nghi hiện đại đã được cẩn thận lựa chọn, đảm bảo là các tiện ích được yêu thích với chi phí bảo trì hợp lý.

 • TẦNG THƯỢNG ECO-DECK

Đặc quyền dành riêng cho các cư dân tại Eco-deck là nằm trên một cao nguyên đầy thơ mộng với khu vườn phía sau nhà tinh tế kiểu Úc - mở ra tầm nhìn đắt giá với thành phố và công viên vô tận. Đặc biệt, nơi đây còn hiện hữu suối khoáng nóng onsen spa độc đáo lấy cảm hứng từ Nhật Bản, bên cạnh đó là vườn rau

hữu cơ cùng với khuôn viên thư giãn ngoài trời, mang đến cho cư dân nơi đây những trải nghiệm tận hưởng tinh tế và không kém phần thân thiện để cư dân cùng nhau giao lưu, tạo nên một cộng đồng gắn kết đích thực.

 • TIỀN SẢNH SANCTUARY

Sanctuary là tiền sảnh của The Canopy – khu vực dành cho cư dân sử dụng để tiếp đón khách, tổ chức các buổi họp mặt riêng tư hoặc diễn ra các sự kiện cộng đồng. Khu vực này được thiết kế tiểu cảnh để hài hòa với thiết kế xanh của tòa nhà và cảnh quan xanh của tầng trệt.

TIỆN ÍCH CHUNG

 •  Khu sửa chữa và bảo quản xe đạp
 • Ban quản lý tòa nhà
 • Phòng thư bảo đảm và tủ khóa
 • Không gian đa chức năng với sân thượng ngoài trời
 • Vườn chung ngoài trời
 • Vườn trên tầng thuộc khu căn hộ
 • Sân thượng mặt sau
 • Vườn rau cộng đồng
 • Trạm sạc xe điện
 • Khu vực BBQ và giải trí ngoài trời

TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG

 1. Trung tâm nghệ thuật Melbourne
 2. Phòng trưng bày Quốc gia Victoria (NGV): Là phòng trưng bày lâu đời nhất và được ghé thăm nhiều nhất ở Úc, các tác phẩm của nghệ sĩ tên tuổi quốc tế lẫn địa phương.

3. Chợ Nam Melbourne: Nam Melbourne là nơi có khu chợ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của Melbourne, được thành lập vào năm 1867. Với hơn 150 cửa hàng độc lập, khu chợ sầm uất cung cấp các sản phẩm tươi sống, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán cà phê, quán bar và thường xuyên diễn ra các hoạt động cộng đồng.

Dễ dàng tìm thấy những tiệm bánh ngọt, sô cô la, phô-mát kiểu Pháp, thậm chí các gian hàng bán hàu tươi sống hoặc cửa hàng tạp hóa phong cách Tây Ban Nha tại khu chợ rất được yêu thích ở Melbourne.

4. Chợ Nữ hoàng Victoria

5. Chợ Prahran

6. Quảng trường Liên bang

7. Trung tâm Tổ hợp Thể thao Melbourne

8. Sân vận động Cricket Melbourne (MCG)

9. Sân vận động Marvel

CÔNG VIÊN VÀ VƯỜN

10. Vườn bách thảo Hoàng gia : 38 ha gồm công viên và vườn di sản.

11. Vườn St. Vincent

12. Hồ công viên Albert : Chạy bộ, đi dạo hoặc đạp xe dọc theo ven bờ của ốc đảo nội thành giáp Nam Melbourne.

13. Sông Yarra : Khung cảnh như tranh của sông Yarra, trái tim của trung tâm thành phố Melbourne sôi động.

14. Công viên Fawkner

MUA SẮM VÀ ĂN UỐNG

15. Phố mua sắm Collins: Được mọi người yêu mến gọi là “Điểm cuối Paris”, bởi đây là nơi tập trung các công trình kiến trúc cổ điển nổi tiếng, những cây cổ thụ lâu đời, cũng là nơi quy tụ các thương hiệu thời trang sang trọng xa xỉ với những nhà hàng tiếng tăm bậc nhất.

16. Phố mua sắm Clarendon

17. Sòng bạc Crown

18. Emporium Melbourne : Emporium chỉ là một trong số nhiều trung tâm mua sắm sang trọng nằm ở trung tâm Melbourne, khu phức hợp của giữa thời trang, văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật

19. Khu ăn uống Southbank: Phố đi bộ bên bờ sông Yarra được lấp đầy các nhà hàng và quán bar sầm uất. Con đường đi bộ ven sông nối Nam Melbourne với Trung tâm Thành phố, Trung tâm Nghệ thuật của Melbourne và Vườn Bách thảo Hoàng gia.

GIÁO DỤC VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

20. Bệnh viện Alfred

21. Bệnh viện St Vincent

22. Epworth Freemasons

23. Trường tiểu học Nam Melbourne

24. Trường tiểu học Port Melbourne

25. Đại học RMIT

26. Trường chuyên Melbourne

27. Trường chuyên nữ sinh Melbourne

28. Cao đẳng Wesley

29. Trường trung học nữ sinh Mac.Robertson

Lí do nên đầu tư và an cư tại The Canopy

LỢI NHUẬN TỪ ĐẦU TƯ CHO THUÊ ỔN ĐỊNH VÀ BỀN VỮNG:

Lượng du học sinh mỗi năm qua Úc 40.000/năm tăng 11% mỗi năm. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê luôn được duy trì, lên đến 5%/năm (theo AUD), được kiểm soát bởi hệ thống pháp luật chặt chẽ, đảm bảo khả năng cho thuê ổn định mỗi năm.
Giá bất động sản trong nước đang ở ngưỡng cao, đặc biệt ở các sản phẩm nhà phố, biệt thự khả năng cho thuê và đầu tư không còn hấp dẫn.
Thị trường BĐS Australia tăng trưởng ổn định, trung bình từ 7-10%/năm và sở hữu tính minh bạch bậc nhất thế giới
Nhà đầu tư Việt hoàn toàn được tự đứng tên sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại Australia (không cần visa hay quốc tịch). Phục vụ nhu cầu đầu tư, làm tài sản truyền đời.

MUA NHÀ CHO CON DU HỌC ÚC:

Bên cạnh môi trường sống chất lượng, Melbourne luôn đảm bảo nền kinh tế phát triển bền vững, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống giáo dục, y tế cùng chính sách an sinh xã hội tốt hàng đầu, đưa “Thành phố nữ hoàng” 8 năm liên tiếp lọt vào bảng xếp hạng thành phố đáng sống nhất thế giới.
Với The Canopy, khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng nếu con cái hoặc gia đình chưa thể sang Úc ở ngay, Nằm trong dự án khu đô thị Fishermans Bend được xây trong khuôn viên đại học Melbourne tương lai trị giá 1,4 tỷ đô là nơi sinh sống của 80.000 cư dân. Bằng cấp đại học Melbourne được công nhận trên toàn thế giới. 
 Kết
 • Úc là quốc gia luôn đứng đầu danh sách những đất nước đáng sống nhất thế giới sở hữu nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, đây còn là mảnh đất lý tưởng được không ít khách hàng Việt lựa chọn đầu tư bởi hệ thống pháp luật chặt chẽ, thị trường bất động sản luôn duy trì sức tăng trưởng ổn định, bền vững. Đặc biệt, người Việt Nam có thể sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại quốc gia này..
 • cũng như có số lượng du học sinh Việt Nam đông đảo bởi sự phát triển của nền văn minh và giáo dục, với chất lượng giáo dục xuất sắc cùng những trường đại học hàng đầu thế giới tại đây. Úc đứng thứ 3 trong số các thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất, chỉ xếp sau Mỹ và Anh. Nền giáo dục Úc cung cấp cho sinh viên quốc tế hơn 260.000 khóa học với khoảng 1200 trường đại học và trường dạy nghề, đủ minh chứng cho một nền giáo dục lớn mạnh bậc nhất thế giới.
 • Tại Việt Nam, Quý Khách hàng dễ dàng sở hữu được Bất Động Sản tại Úc khi mua nhà tại The Canopy - Melborne - Úc. Đội ngũ nhân viên PKD Gamuda Land và luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn BĐS nước ngoài cũng như các thủ tục, các khoản thuế phí tại Úc, quy trình chuyển tiền, ký hợp đồng, quy trình vay vốn, thủ tục mua nhà để xin visa 188 dịnh cư tại Úc sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ nhất.
 • The Canopy hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng, đa diện kết nối, đầy trải nghiệm mới mẻ và hướng đến một tương lai bền vững của một cộng đồng văn minh.
 • Liên hệ PKD Gamuda Land: 0907996482
 • Email : hien.truongthi@gamudaland.com.my
 • Địa chỉ nhà mẫu: Số 68, đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

 

 


 
 KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ CELADON CITY
 
☎Hotline: 0907996482
 
Mail : hien.truongthi@gamudaland.com.my
 
Khu Nhà Mẫu Gamuda Land : Số 68, Đường N1, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
 
 
 
 

 

Fanpage

 Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© Bản quyền thuộc về Gamuda Land. Thiết kế bởi hpsoft.vn
HOTLINE: 0907996482
messenger icon zalo icon